ดินสอเขียนคิ้ว ศศิ คิ้วท์ปิด สเปลล์ อายโบรว์ เบอร์ 20 ไลท์ บราวน์-bp_271921
ดินสอเขียนคิ้ว ศศิ คิ้วท์ปิด สเปลล์ อายโบรว์ เบอร์ 20 ไลท์ บราวน์-bp_271921

Sasi

ศศิ คิ้วท์ปิด สเปลล์ อายโบรว์ เบอร์ 20 ไลท์ บราวน์

59.00THB
119.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้สีชัดกำลังดี ติดทนนาน จะมือใหม่หรือมือโปรก็เขียนได้แบบไม่ต้องพยายาม ตัวแท่งมาพร้อมหัวแปรง ไว้คอยเกลี่ยให้เส้นคิ้วดูเนียนยิ่งขึ้น และที่เหลาดินสอในตัว พร้อมให้คิ้วสวยคมได้ทุกที่ ไม่ต้องลำบากยุ่งยากพกที่เหลาดินสออีกต่อไป

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010033857

วิธีการใช้งาน

เขียนโครงคิ้วให้ได้รูปสวยงาม จากนั้นค่อยๆเติมเส้นขนคิ้วตามต้องการ แล้วใช้แปรงเกลี่ยเพื่อให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX, COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX, SORBITAN TRIOLEATE, OZOKERITE, BEESWAX, STEARIC ACID, POLYETHYLENE, TOCOPHERYL ACETATE, PHENOXYETHANOL, MAY CONTAIN (+/-) CI 77491, CI 77492, CI 77499, CI 77891


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ