อายไลเนอร์ ศศิ ดรีมมี่ อาย ลิควิด ไลเนอร์ สี แมท แบล็ค-bp_271922

Sasi

ศศิ ดรีมมี่ อาย ลิควิด ไลเนอร์ สี แมท แบล็ค

64.00THB
129.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายไลเนอร์สีดำเนื้อแมทสูตรกันน้ำ ที่มาพร้อมกับหัวพู่กันเรียวเล็ก ทำให้สามารถเขียนอายไลเนอร์ได้ทุกสไตล์ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์เส้นบางในลุคแบบธรรมชาติ หรือ อายไลเนอร์เส้นหนาแบบแคทอาย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6018099

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดก่อนใช้ แล้ววาดชิดเส้นโคนขนตาตามต้องการ

ส่วนประกอบ

Water, CI 77499, Glycerin, Acrylates Copolymer, Alcohol, Dipropylene Glycol, Xanthan Gum, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium Citrate, Ethylhexylglycerin, p-Anisic Acid, PPG-2-Deceth-30, Disodium EDTA, Sodium Hydroxide, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Dehydroacetate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Maltodextrin, T-Butyl Alcohol, Denatonium Benzoate, Tocopherol, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ