ผิวกายแพ้ง่าย สการ์เอสทิค สการ์ครีม 4 กรัม-bp_200365

Scar Esthetique

สการ์เอสทิค สการ์ครีม 4 กรัม

159.00THB
250.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

4 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สการ์เอสทิค สการ์ครีม เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาแผลเป็นทุกชนิด รวมทั้งแผลเป็นนูนแดง และคีลอยด์ ตลอดจนแผลเป็นจากสิว อีสุกอีใส ตลอดจนรอยดำที่เกิดจากสิวด้วย สการ์เอสทิค สการ์ครีม มีเนื้อครีมบางเบา สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน ด้วยเทคโนโลยี เอคโคเดิร์ม ทำให้สารสำคัญต่างๆสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อ๊อกซีเปปไทต์ ช่วยให้ออกซิเจนไหลเวียนได้ดี ช่วยเสริมกระบวนการสมานบาดแผล ทำให้บาดแผลหายเร็วขึ้น ลดการเกิดรอยแผลเป็น สการ์เอสทิค สการ์ครีม ช่วยให้แผลเป็นนุ่ม เนียนเรียบและจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5403673

วิธีการใช้งาน

ทาบางๆ บริเวณแผลเป็น วันละ 3-4 ครั้ง ควรใช้อย่างต่อเนื่อง สำหรับแผลเป็นใหม่ ควรรอให้แผลตกสะเก็ด แล้วทาครีมบางๆบนแผล วันละ 3-4 ครั้ง

ส่วนประกอบ

พาลมิโตอิล โอลิโกเปปไทด์, พาลมิโตอิล เตตราเปปไทด์-3, ไดเมทธิโคน, สารสกัดจากหัวหอม, สารสกัดจากเปลือกสน, สาสกัดจากเมล็กองุ่น, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล, อาร์นิกา,วิตามินอี , สควอเลน, เชียร์บัทเทอร์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ