ล้างหน้า สกินดอม กิกกะไวท์ วิปโฟม 100มล-bp_266127

Skindom

สกินดอม กิกกะไวท์ วิปโฟม 100มล

175.00THB
350.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วิปโฟมล้างหน้าสะอาดล้ำลึก ด้วยเนื้อฟองโฟมละเอียดนุ่ม GigaWhite สารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิด จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้การยอมรับจากผุ้เชี่ยวชาญด้านผิว ถึงผลลัพธ์ด้านความขาวกระจ่างใสและลดการเกิดจุดด่างดำตามวัย พร้อม EcoCert จากฝรั่งเศส และสุดยอดยีสต์หมักคัดสรรเฉพาะสายพันธุ์ที่ให้ผลลัพธ์ด้านความเนียนนุ่มของผิวหน้า เผยผิวดูอ่อนกว่าวัย

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5909236

วิธีการใช้งาน

สัมผัสเนื้อโฟมแบบหนืด-ยืด-หยุ่น : บีบโฟมประมาณ 1-2 ซม. ลงบนฝ่ามือที่แห้งแล้วใช้ฝ่ามืออีกข้างตบๆ จะสัมผัสความหนืด-ยืด-หยุ่น ก่อนนำไปล้างหน้า
สัมผัสเนื้อโฟมแบบฟอง-เนียน-นุ่ม: บีบโฟมประมาณ 1ซม.ลงบนฝ่ามือที่เปียกหรือบนตาข่ายตีฟองที่ชุ่มน้ำแล้วถูหรือขยี้ให้เกิดฟองโฟม ก็จะได้เนื้อฟอง-เนียน-นุ่ม จากนั้นค่อยนำไปล้างหน้า

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Stearic Acid, Myristic Acid, Lauric Acid, Potassium Hydroxide, Cocamidopropyl Betaine, Lauramide DEA, Dimethicone, PEG-14M, Beeswax, Panthanol, Sodium Hyaluronate, Portulaca Oleracea Extract, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Chlorphenesin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ