สำหรับผิวแพ้ง่าย สบู่นมผึ้ง สำหรับผิวหมองคล้ำ 100กรัม-bp_270342

Royalbee

สบู่นมผึ้ง สำหรับผิวหมองคล้ำ 100กรัม

240.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรนมผึ้ง อาหารชั้นเลิศของนางพญาผึ้ง เป็นยาอายุวัฒนะที่อัศจรรย์ สามารถชะลอความแก่ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง นุ่มนวล แวววาว และ ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิว แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5981707

วิธีการใช้งาน

ใช้ฟอกทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย

ส่วนประกอบ

กลีเซอรีน, นมผึ้ง, น้าผึ้ง, สารสกัดพลูคาว, คอลลาเจน, กลูต้าไธโอน, วิตามิน B3, วิตามิน C, วิตามิน E, น้ำมันธรรมชาติ 12 ชนิด อันได้แก่ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันแมคคาเดเมีย, น้ำมันโรสฮิป, น้ำมันมะรุม, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดเจีย, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันทรี ที, น้ำมันอโวคาโด, น้ำมันโจโจบา


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ