ผิวแพ้ง่าย/สิว สบู่พรอพโพริสสำหรับผิวอักเสบแพ้ง่าย100กรัม-bp_270340

Royalbee

สบู่พรอพโพริสสำหรับผิวอักเสบแพ้ง่าย100กรัม

240.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรพรอพโพริส เป็นสารปฏิชีวนะที่ดีที่สุดตามธรรมชาติ มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อไวรัส, เชื้อรา, ยับยั้งการอักเสบของผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวชนิดต่างๆ ลดการอักเสบของแผล บรรเทาอาการบวม เป็นฝีแดง และคันตามผิวหนัง บำบัดรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5981711

วิธีการใช้งาน

ใช้ฟอกทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย

ส่วนประกอบ

กลีเซอรีน, พรอพโพริส, น้าผึ้ง, สารสกัดพลูคาว, คอลลาเจน, กลูต้าไธโอน, วิตามิน B3, วิตามิน C, วิตามิน E, น้ำมันธรรมชาติ 12 ชนิด อันได้แก่ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันแมคคาเดเมีย, น้ำมันโรสฮิป, น้ำมันมะรุม, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดเจีย, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันทรี ที, น้ำมันอโวคาโด, น้ำมันโจโจบา


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ