ผิวหน้าแพ้ง่าย สบู่พิษผึ้ง สำหรับผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยก่อนวัย 100กรัม-bp_270343

Royalbee

สบู่พิษผึ้ง สำหรับผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยก่อนวัย 100กรัม

240.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรบีวีโนม เป็นโบท็อกซ์จากธรรมชาติ สามารถทำงานในส่วนของการกระตุ้น การสร้างอิลาสติน และคอลลาเจนของผิว เพื่อให้ผิวยังคงความกระชับอยู่เสมอ ช่วยให้ผิว เต่งตึง ผิวเด้ง กระตุ้นการสร้าง คลอลาเจน และอิลาสติน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยออกฤทธิ์ “กระตุ้นอย่างแผ่วเบา” ต่อผิวหนังเพื่อกระตุ้น ระบบไหลเวียนของโลหิตบริเวณที่สัมผัสพิษ ทำให้รูขุมขนกระชับ โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5981714

วิธีการใช้งาน

ใช้ฟอกทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย

ส่วนประกอบ

กลีเซอรีน, บีวีโนม, น้าผึ้ง, สารสกัดพลูคาว, คอลลาเจน, กลูต้าไธโอน, วิตามิน B3, วิตามิน C, วิตามิน E, น้ำมันธรรมชาติ 12 ชนิด อันได้แก่ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันแมคคาเดเมีย, น้ำมันโรสฮิป, น้ำมันมะรุม, น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันเมล็ดเจีย, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันสวีทอัลมอนด์, น้ำมันทรี ที, น้ำมันอโวคาโด, น้ำมันโจโจบา


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ