ครีมอาบน้ำ สบู่สมุนไพรแพรอทเฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง วิตามินซี 120 กรัม-bp_270575

Parrot

สบู่สมุนไพรแพรอทเฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง วิตามินซี 120 กรัม

45.00THB
48.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

130 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่สมุนไพรแพรอทเฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง วิตามินซีจากญี่ปุ่น สูตรพัฒนาใหม่ล่าสุด เพิ่มคุณค่าวิตามินซีดูแลผิวจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวิตามินซีคุณภาพสูง มีความเสถียรและโดดเด่นด้วยเนื้อวิปโฟมเข้มข้น อณูละเอียด เพื่อการดูแลผิวที่ล้ำลึกกว่า พร้อมผสานสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติ มะนาวคาเวียร์ ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลียพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงว่า เหนือกว่าในการช่วยให้ผิวแลดูขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติจริงตั้งแต่ครั้งแรก ผิวแลดูขาวใสแบบไม่ต้องทนกับผิวแห้งตึง ผิวแสบอีกต่อไป

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100011739

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ ใช้ล้างหน้าและทำความสะอาดผิวกาย 1. แบบฟองนุ่ม: ลูบไล้ให้เกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 2. แบบวิปโฟม: ตีฟองด้วยตาข่ายตีฟองให้ได้ฟองโฟมเนื้อนุ่ม นวดวนทั่วใบหน้า ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

SODIUM PALM KERNELATE, SODIUM PALMATE, AQUA, PALM KERNEL ACID, PALM ACID, GLYCERIN, SODIUM CHLORIDE, TETRASODIUM EDTA, TETRASODIUM ETIDRONATE, FRAGRANCE, PEG-7 AMODIMETHICONE, CAMPHOR, CYCLODEXTRIN, TRIDECETH-10, TETRABUTYL AMMONIUM BROMIDE, ACETIC ACID, LACTIC ACID, SALICYLIC ACID, ETIDRONIC ACID, MAGNESIUM ASCORBYL PHOSPHATE, CI 11710, CI 12490, LAURYL GLUCOSIDE, SODIUM LACTATE, POLYQUATERNIUM-39, MICROCITRUS AUSTRALASICA FRUIT EXTRACT, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, CI 77266


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ