ครีมอาบน้ำ สบู่เดทตอล ออร่า อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ 125 กรัม-bp_275767

Dettol

สบู่เดทตอล ออร่า อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ 125 กรัม

48.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

125 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่เดทตอล ออร่า อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ ช่วยปกป้องผิว ทำความสะอาดสิ่งสกปรก และ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ว่านห่างจระเข้ และอโวคาโด ช่วยถนอมผิวและบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม พร้อมมอยร์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดกระจ่างใสสุขภาพดี มีออร่า เมื่อใช้เป็นประจำ

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010043682

วิธีการใช้งาน

ใช้ล้างหน้า และทำความสะอาดผิวกาย

ส่วนประกอบ

Sodium Palmate,Sodium Palm Kernelate, Talc, Aqua, Parfum, Glycerin, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Titanium Dioxide, Choloroxylenol, Persea Gratissima Oil, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Tetrasodium EDTA,Tetrasodium Etidronate, PEG-7 Amodimethicone,Ricius Communis Seed Oil, Sodium o-phenylphenate, Citric Acid, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, o-Phenylphenol,Sodium Hydroxide, CI 11680, CI 74260


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ