ดูแลช่องปาก สปาร์คเคิล ยาสีฟัน เนเชอรัล หิมาลายัน พิงค์ซอลล์ 100 กรัม-bp_276822

Sparkle

สปาร์คเคิล ยาสีฟัน เนเชอรัล หิมาลายัน พิงค์ซอลล์ 100 กรัม

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ยาสีฟันจากเกลือธรรมชาติที่มีอณูเล็กบริสุทธิ์ Himalayan Pink Salt และ Bolivian Pink Salt ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุชั้นสูง โซเดียม, แคลเซียม, โปตัสเซียม, แมกนีเซียม และเหล็ก ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ลดการสะสมของคราบพลัคที่เป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสุขภาพเหงือก ช่วยฟื้นฟูเหงือก พร้อมด้วย Propolis สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่คัดสรรเป็นพิเศษช่วยสมานแผล ลดการอักเสบของเหงือก ระงับกลิ่นปาก ลดการแพ้ระคายเคืองในช่องปาก นอกจากนี้ยังมี PVP สลายคราบเหลือง ชา กาแฟให้หลุดออกจากผิวฟัน เพื่อสุขภาพเหงือกแข็งแรงและฟันขาวเป็นประกาย

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100016680

วิธีการใช้งาน

ใช้แปรงฟันเป็นประจำทุกวัน เช้า-ก่อนนอน หรือหลังอาหารทุกมื้อ เพื่อสร้างความมั่นใจ ลดกลิ่นปาก ปกป้องเหงือก และฟันให้แข็งแรงด้วยพลังธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

Himalayan Pink Salt และ Bolivian Pink Salt ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ลดการสะสมของคราบพลัคที่เป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสุขภาพเหงือก ช่วยฟื้นฟูเหงือก Propolis ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบของเหงือก ระงับกลิ่นปาก


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ