ดูแลช่องปาก สปาร์คเคิ้ลยาสีฟันคอฟฟี่ที 90ก-bp_255729

Sparkle

สปาร์คเคิ้ลยาสีฟันคอฟฟี่ที 90ก

122.00THB
135.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

90 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

       การดื่มชา - กาแฟ เป็นประจำ จะทำให้เกิดคราบบนผิวฟัน สารแทนนิน (Tannin) ในชา - กาแฟ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ฟันเหลือง และทำลายเคลือบฟัน ทำให้เกิดเป็นคราบฝังแน่นที่ผิวฟัน ยาสีฟันสปาร์คเคิล คอฟฟี่ แอนด์ ที ดริ้งเกอร์ ไวท์เทนนิ่ง ทูธเพสท์ เป็นยาสีฟันสำหรับผู้ที่รักการดื่มชา กาแฟ   ช่วยขจัดและลดการสะสมของคราบเหลือง, คราบพลัค และคราบต่างๆ ที่เกิดบนผิวฟันได้ ด้วยอนุภาคของ Micro White Silica ที่มีขนาดเล็ก ช่วยทำความสะอาดคราบฝังแน่นบนผิวฟันพร้อมด้วย PVP ช่วยสลายคราบที่เกิดจากชา กาแฟ คราบเหลืองบนผิวฟันโดยไม่ทำลายเคลือบฟันและเหงือก ปลอดภัยและอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ CDX ช่วยลดกลิ่นปากหลังจากการดื่มชา กาแฟ เพื่อลมหายใจสดชื่น มั่นใจได้ตลอดวัน ใช้ยาสีฟันสปาร์คเคิล คอฟฟี่ แอนด์ ที ดริงเกอร์ไวท์เทนนิ่ง ทูธเพสท์ เป็นประจำทุกวัน ลดคราบชา กาแฟ ลมหายใจหอมสดชื่น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5731936

วิธีการใช้งาน

ใช้แปรงฟัน เป็นประจำ ทุกวัน เช้า-เย็น หรือ หลังมื้ออาหาร

ส่วนประกอบ

ทำความสะอาดคราบฝังแน่นบนผิวฟัน , ช่วยสลายคราบที่เกิดจากชา กาแฟ คราบเหลืองบนผิวฟันโดยไม่ทำลายเคลือบฟันและเหงือก ปลอดภัยและอ่อนโยน , ช่วยลดกลิ่นปากหลังจากการดื่มชา กาแฟ เพื่อลมหายใจสดชื่น


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ