ดูแลปัญหาริ้วรอย สมูทอีโกลด์ครีม-bp_123148

Smooth E

สมูทอีโกลด์ครีม

682.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

65 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูท อี โกลด์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมนุ่มเนียน คืนความชุ่มชื้นปกป้องผิวพร้อมจัดการกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยและจุดหมองคล้ำ เพื่อผิวขาว ตึงอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยสูตรพิเศษจากสารสกัด Marine Complex ซึ่งช่วยทดแทน Collagen และ Elastin ที่เสื่อมสลายตามวัย ผสานคุณค่าจาก Natural Tocopherol, Natural Vitamin C, Aloe Vera และ Evening Primrose Oil เข้าด้วยกัน ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง และเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ พร้อมด้วยเทคโนโลยี MES ลิขสิทธิ์พิเศษเฉพาะของ Smooth E ช่วยให้เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้ลึก ต่อเนื่องและยาวนาน ริ้วรอยจึงดูลดเลือน ผิวกระจ่างใส และยกกระชับขึ้นภายใน 1 – 2 สัปดาห์ ผิวหน้าจะแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งขึ้น เนื้อครีมอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้เนื้อครีมบนใบหน้าที่สะอาดทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากโปรตีนธรรมชาติจากปลาทะเล, วิตามินซีและอีธรรมชาติ, อโรเวร่า, อีฟนิ่ง พรีมโรส


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ