ดูแลปัญหาริ้วรอย สมูทอี สกิน เทอราพี บอดี้โลชั่น-bp_158765

Smooth E

สมูทอี สกิน เทอราพี บอดี้โลชั่น

429.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูทอี สกิน เทอราพี บอดี้โลชั่น โลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น ช่วยป้องกันปัญหาผิวแห้งเสีย รอยแตกลาย ลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอย พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึกตรงจุด ช่วยให้ผิวแข็งแรง ขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย รวมถึงผู้ที่มีอาการภูมิแพ้

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ใช้บำรุงผิวกายเป็นประจำทุกวันในช่วงเช้าและก่อนเข้านอน หรือจะใช้ตวบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ท่านใช้อยู่ปัจจุบัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงให้ดีนิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

น้ำ, สเตียริล ออกทาโนเอท, คาปลีริก/คาปลิก ไตรกรีเซอร์ไรด์, PEG-20, กรีเซอรี สเตียเรต, โพรพิลีน ไกลคอล, บิวทีรีน ไกลคอล, ซีทิล แอลกอฮอล์, โจโจ้บาออยล์, โทโคฟีรอล,น้ำหอม, สารสกัดบาร์เลย์, ไฮโดรไลซ์บาร์เลย์โปรตีน, โพแทสเซียม ปามิโทอิล, ไฮโดรไลซ์วีทโปรตีน, ไฮโดรไลซ์ซิลค์, ไฮโดรไลซ์โอ้ตโปรตีน, สารสกัดจากแตงกวา, เกรปซีทออยล์, กรดแลคติก, แอสคอบิล ปามิเตท, ฟีนอกซีเอทานอล, เมทิลพาราเบน, เอทิลพาราเบน, ไอโซบิวทิลพาราเบน, บิวทิลพาราเบน, โพรพิลพาราเบน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ