ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง สมูทอี เบบี้เฟสโฟม สูตรไร้ฟอง 4 ออนซ์-bp_102383

Smooth E

สมูทอี เบบี้เฟสโฟม สูตรไร้ฟอง 4 ออนซ์

270.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

4 Fl oz
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูทอี เบบี้เฟสโฟม สูตรไร้ฟอง Non-Ionic (NIS) ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวและริ้วรอย อุดมด้วยTocopherol วิตามินอี บริสุทธิ์ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุมชื้นไม่แห้งตึงและไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพทุกผิวหน้าอย่างแท้จริง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือที่เปียก ถูไปมาบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆทั่วใบหน้าที่แห้ง นวดสมูทอี เบบี้เฟวโฟม ทั่วใบหน้าสักครู่ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม สะอาดใส

ส่วนประกอบ

- สูตร Non-Ionic NIS แท้ 100% ไม่มีฟอง ไม่มีปะจุไฟฟ้า และไมทิ้งสารตกค้างที่เป็นสาเหตุของสิว และริ้วรอย - PH Balance มีค่าความสมดุลของกรดและด่างตามธรรมชาติ- Natural Tocopherol : Tocopherol บริสุทธิ์จากธรรมชาติช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล ป้องกันผิว และต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย - Aloe Vera Oil Primrose Oil ; สารอาหารอันทรงคุณค่าสำหรับพลิกฟื้นเซลล์ผิวใหม่ให้เปล่งปลั่ง สดใส- Hypo-Allergenic ; ไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย- Optimum Moisturizing Complex ; รูปแบบใหม่ของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุมชื้นอย่างได้สมดุลจึงใช้ได้กับทั้งผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ