ล้างหน้า สมูทอี เอ็กตร้าเบบี้เฟชลิคคิดเฟเชี่ยลคลีนเซอร์-bp_248854

Smooth E

สมูทอี เอ็กตร้าเบบี้เฟชลิคคิดเฟเชี่ยลคลีนเซอร์

355.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูทอี อี เบบี้เฟช ลิควิด เฟเชี่ยลคลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรเหลวอ่อนโยนเป็นพิเศษ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวมันที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายใช้ได้กับวัยรุ่นและผู้ใหญ่ ผลิตภัฑ์ล้างหน้าสูตรเหลวไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า จึงไม่ทิ้งสิ่งสกปรก สารตกค้างบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอย ซึ่งเป็นสูตรที่พัฒนาตามคำแนะนำของแพทย์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผู้ที่มีผิวมัน และผิวหน้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษหรือแม้กระทั่งผู้ที่เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นครั้งแรก เพราะไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองด้วยสูตรที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แอลกอฮอล์ และน้ำหอม จึงทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดปั๊ม สมูทอี เบบี้เฟช ลิควิด เฟเชี่ยลคลีนเซอร์ ลงบนฝ่ามือ นวดเบาๆทั่วใบหน้า แล้วจึงล้างน้ำออก

 

ส่วนประกอบ

น้ำ, สเตียริล,โพรพิลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, Coco-Glucoside, Carbomer, Triethanolamine, หอม, โซเดียม metabisulfite, tetrasodium EDTA, Diazolidinyl Urea, โทโคฟีรอโซเดียม PCA, Methyl paraben, Propyl paraben, Aloe Barbadensis Leaf สารสกัดจากสาหร่าย Olea Europaea


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ