ล้างหน้า สมูทอี แอนไท เมลาสม่า แอนด์ไวท์เบบี้เฟวโฟม-bp_250029

Smooth E

สมูทอี แอนไท เมลาสม่า แอนด์ไวท์เบบี้เฟวโฟม

345.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

120 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูทอี แอนไท เมลาสม่า แอนด์ไวท์เบบี้เฟวโฟม โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง เพื่อผิวเนียน กระจ่างใส ปราศจากฝ้า และจุดด่างดำง ทำให้ฝ้าดูจางลง ผิวดูเนียน ขาว อ่อนเยาว์ขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

บีบ Smooth E Anti-Melasma & White Babyface Foam ลงบนปลายนิ้ว นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าสักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้ากระจ่างใสนุ่มชุมชื้นทันทีจนรู้สึกได้เพียงครั้งแรกที่ใช้

ส่วนประกอบ

Alpha arbutin ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินปกติให้เข้าสู่สมดุล จึงทำให้ฝ้าดูจางลง ผิวดูเนียน ขาว อ่อนเยาว์ขึ้น , natural Vitamin E ลดเรือนริ้วรอย ให้ดูอ้อนเยาว์ , วิตามินเอ บำรุงผิวหน้าห้ขาว ให้เปล่งปลั่งสดใส, Jojoba oil มีสุขภาพดี ผิวหน้าหระชับ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ