ไวท์เทนนิ่ง สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟสครีม-bp_140454

Smooth E

สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟสครีม

315.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูทอี ไวท์ เบบี้เฟสครีม มีส่วนผสมของ Melawhite จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินบนผิว ให้ผิวกระจ่างใส อย่างปลอดภัย แม้ผิวบอบบางที่ติดสเตรียรอยด์หรือผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเนื้อครีม MES (Multi-Layer Emulsion System) ที่นำสารสำคัญซึมซาบสู่ผิวชั้นในสุดและไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิวหน้า ได้ผลต่อเนื่องยาวนาน จึงสามารถดูแลบำบัดผิวพรรณได้ถึงสาเหตุอย่างแท้จริง และสามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยประสิทธิภาพ SRF 15(Sun Reflection Factor) โดยใช้หลักการสะท้อนรังสี UV จึงช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดหมองคล้ำ เป็น whitening ที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ ลูบไล้ประมาณ 30 วินาที เพื่อให้สารสำคัญซึบซาบได้ดียิ่งขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวัน ใบหน้าและลำคอจะเนียนขาวอ่อนเยาว์ กระชับ จนคุณรู้สึกได้ ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลลัพท์ที่เปลี่ยนแปลง

ส่วนประกอบ

น้ำ, เซเทลิว ออกทาโนเอด ,บิวทีลีน ไกลคอล,คาเปียลิก/คาปริก ไตรไกลเซอไร ,ไซโคเมททีโคลน ,แลกติค แอซิท ,โพลีซอร์เบต80 ,ซีทริล แอลกอฮอล์ ,สเตรียริล แอลกอฮอล์ ,ไทเทเนียม ไดออกไซด์ ,ลิวโคไซด์ เอ็กแทรกซ์(เมลาไวท์) ,โทโคฟิรอล ,แอสโคบิล ,ไบซาโบรอล ,ฟิน็อกซี่ เอทานอล ,ลิโคไรด์ แอกแทรกซ์ ,น้ำหอม ,เมทิล พาราเบน ,เอทิล พาราเบน ,ไอโซบิวทิล พาราเบน , บิวทิล พาราเบน ,โพรพิล พาราเบน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ