ป้องกันสิว สมูที แอคเน่ ไฮโดรเจล-bp_250760

Smooth E

สมูที แอคเน่ ไฮโดรเจล

205.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

7 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สมูที แอคเน่ ไฮโดรเจล เจลแต้มสิวที่ออกฤทธิ์ทันทีหลังจากที่ใช้ภายในไม่กี่วินาที จะรู้สึกได้ถึงการทำงานของเจลแต้สิว ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ hydrogel crosspolymer จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช้วยการออกฤทธิ์ของตัวยาธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบระคายเคิแง และออกฤทธิ์ยับยั้ง P.Acne ที่จะเป็นตัวการสำคัญ ที่พบส่วนใหญ่ในสิวอักเสบ ท่สำคัญผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและสถาบัน Spin Contro; แล้ว ว่าสิวยุบภายใน 24 ชม และปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรจะแต้มบริเวณสิว วันละ 1-3 ครั้ง หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า

ส่วนประกอบ

Hydrocrosspolymer Salicylic Acid ช่วยขจัดสิวอุดตันตามรูขุมขน ทำให้สิวหลุดลอก และแห้งอย่างอ่อนโยน ,Natural Extracts of Rice Bran and Boswellia Serrata สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของสิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวชุ่มชื้น


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ