ป้องกันสิว สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจน-bp_226159

Smooth E

สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจน

245.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลแต้มสิว สมูท อี แอคเน่ ไฮโดรเจน สูตร Maximum Strength 2% Hydrocrosspolymer Gel ที่มีประสิทธิภาพรักษาสิวให้ยุบลงได้ใน 24 ชั่วโมง โดยไม่เกิดการระคายเคืองใด ๆ รู้สึกถึงการทำงานได้ในทันทีที่ทา ผ่านการทดสอบคุณภาพโดยแพทย์ผิวหนังสถาบันชั้นนำระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส Spin Control Asia ด้วยส่วนผสมพิเศษ Salicylic Acid, Oryza Sativa Bran Extract, Boswellia Serrata Extract และ Olegopeptide-10

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

 10-1-5420040

วิธีการใช้งาน

ทา หรือแต้ม บริเวณที่เป็นสิว

ส่วนประกอบ

Allyl Methacrylates crosspolymer, Aspalathus linearis extract, Bisabolol, Boswellia serrata extract, Butylene Glycol, Camellia sinensis extract, Decylene gylcol, Dimethylacrylamide/Acrylic acid/polystyrene ethyl methacrylate copolymer, Honey extract, Isohexadecene, Methylisothiazolinone, Oiligopeptide-10, Oryza sativa bran extract, Polysorbate 80, Purified water, Salicylic acid, Sodium Acrylate/Sodium acryloyldimethyl taurate copolymer, Zingiber offcinale root extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ