มาส์กหน้า สวีท พริ้นเซส มอยส์เจอร์ แอนด์ ซูธติ้ง จูซซี่ เฟเชียล มาส์ค 1แผ่น.-bp_274998

Sweet Princess

สวีท พริ้นเซส มอยส์เจอร์ แอนด์ ซูธติ้ง จูซซี่ เฟเชียล มาส์ค 1แผ่น.

59.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์มาส์คผิวหน้าแบบแผ่นที่ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Aloe Barbadensis Leaf Extract ช่วยบำรุงผิวหน้าที่แห้งเสีย ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัสพร้อมทั้งสารสกัดจาก Orchid Extract, Camellia Extract และ Rice Extract ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น แลดูมีสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026100017129

วิธีการใช้งาน

วางแผ่นมาส์คลงบนใบหน้าที่สะอาด ทิ้งไว้ 15-30นาที จากนั้นดึงแผ่นมาส์คออก นวดส่วนน้ำที่เหลืออยู่ให้ซึมสู่ผิวเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อให้เห็นผลยิ่งขึ้นควรใช้ 1-2ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Allantoin, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Trehalose, Tromethamine, Oryza Sativa (Rice) Extract, Ethylhexylglycerin, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Disodium EDTA, Sodium Polyacrylate, Xanthan Gum, 1,2-Hexanediol, Propanediol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Orchid Extract, Parfum(FRagrance), Illicium Verum(Anise) Fruit Extract, Sodium Hyaluronate

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ