มาส์กหน้า สวีท พริ้นเซส เฟิร์มมิ่ง แอนด์ โกลว์อิ้ง ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียล มาส์ค 1ชิ้น-bp_260363

Sweet Princess

สวีท พริ้นเซส เฟิร์มมิ่ง แอนด์ โกลว์อิ้ง ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียล มาส์ค 1ชิ้น

15.00THB
59.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์มาส์คผิวหน้าแบบแผ่นที่ผสานคุณค่าสารสกัดจาก Raspberry อุดมด้วยวิตามิน ซี และสาร Antioxidant ช่วยบำรุงผิวหน้าที่มีริ้วรอยให้แลดูกระชับ และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งสารสกัดจาก Portulaca, Sodium Hyaluronate และ Dipotassium Glycyrrhizate ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025837102

วิธีการใช้งาน

วางแผ่นมาส์คลงบนใบหน้าที่สะอาด ทิ้งไว้ 15-30 นาที จากนั้นดึงแผ่นมาส์คออก นวดส่วนน้ำที่เหลืออยู่ให้ซึมสู่ผิวเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อให้เห็นผลยิ่งขึ้นควรใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Water, Butylene Glycol, Glycerin, Alcohol Denat., PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Methylparaben, Betaine, Dipotassium Glycyrrhizate, Portulaca Oleracea Extract, Rubus Coreanus Fruit Extract, Carbomer, Xanthan Gum, Sodium Polyacrylate, Propylparaben, Fragrance, Disodium EDTA, Dextrin

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ