เซรั่มบำรุงผิว สโนเกิร์ลสลีปปิ้งเซรั่ม-bp_254768

Snowgirl

สโนเกิร์ลสลีปปิ้งเซรั่ม

590.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นวัตกรรมการปรนนิบัติผิวในยามราตรีด้วยเจลมาร์คหน้าสไตล์ญี่ปุ่น Sleeping Pack ที่อุดมไปด้วย Whitening Active และ Moisturizer นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น Polyplant Fruits สารสกัดจากผลไม้ 7 ชนิด, L-Glutathione, Vitamin C, Vitamin B3, Collagen, Hyaluronic Acid และ Witch Hazel ที่จะร่วมกันผสานพลังการบำรุง และฟื้นฟูผิวหน้าในยามนิทรา ให้คุณตื่นขึ้นมาในยามรุ่งอรุณพร้อมกับ ผิวหน้าที่ชุ่มชื่น อิ่มเอิบ กระจ่างใส และผิวเนียนละเอียดละมุมละไม

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5529860

วิธีการใช้งาน

ทาบำรุงหลังทาครีมและซีรั่มชนิดอื่นๆ หรือใช้บำรุงเพียงอย่างเดียวก่อนนอน ทาเจลให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ แล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆจนเจล แห้ง เป็นประจำทุกวันก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

น้ำ, กลีเซอรีน, พรอพเพอริน ไกคอล, ไนอะซินนามาย, คาร์โบเมอร์, แอสคอบิว เตทตระไฮโซปามิเตท, ไฮยาลูโรนิก แอซิด, คอลลาเจน, โซเดียม โพรีอะคริเลท, ซ13-14 ไอโซพาราฟิน, ลัวเรท-7, แอล-กลูต้าไทโอน, รูบัสเดอัส (ราชเบอรรี่) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, ฟากาเรีย เวสกา (สตรอเบอรรี่) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, แอคทินิเดีย ไซเนซิส (กีวี) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, พีรัสมาลัส (แอปเปิ้ล) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, พรูนัสเพอสิกา (พีท) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, คาริกา พาพายา (พาพายา) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, คูคูมิสซาทิว่า (คิวคัมเบอร์) ฟรุ๊ต เอ็กแทรกซ์, เมนทัล, ดีเอ็มดีเอ็ม ไฮแดนโทอิน, ไตรเอททาโนรามาย, ซีไอ 42090, ฟราแกรนด์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ