เซรั่ม สโนเกิร์ล สควาเลน เซรั่ม ครีม-bp_254767

Snowgirl

สโนเกิร์ล สควาเลน เซรั่ม ครีม

590.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากสารสควาเลนประเทศญี่ปุ่นคืนความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอุดมไปด้วยวิตามินซี, อี, บี3 และกลูต้าไธโอนใช้สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหากระ, ริ้วรอย, พักผ่อนไม่เพียงพอ, ผิวอ่อนล้าและจุดด่างดำเพื่อผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5434419

วิธีการใช้งาน

ทาเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน ที่ผิวหน้า, ลำคอ และรอบดวงตา เพื่อให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซูก้า เคน เอ็กแทรกซ์, ซิตรัส เอ็กแทรกซ์ แอนด์ แอปเปิ้ล เอ็กแทรกซ์ แอน กรีนที เอ็กแทรกซ์, มินารอล ออย, มิวคัส อัลบา รูท เอ็กแทรกซ์, กลีเซอรีล สเตียเรท แอนด์ พีอีจี-100 สเตียเรท, นิโคตีนนามายด์, โคจิก ไดปามิเตท, พรอพพีลีน ไกคอล, ไดเมดทิโคน, โทโคฟิริล อะซิเตท, บีแว๊กซ์, สควาเลน ออยม, แอสคอบิว เตทตระไอโซปามิเตท, โพลิอัล โซลูเบิล ลิโคไรซ์ เอ็กแทรกซ์ พี-ที (40) แอนด์ พีอีจี-6-ดีชีทเตทตระดีเซท-30 แอนด์ 1,3-บิวเทอรีน ไกลคอล แอนด์ วอเทอร์, คาโบเมอร์, อาร์บูติน, สเตียริก แอซิด, สเตียริล แอลกอฮอล์, ไททาเนียม ไดออกไซด์, ไตรเอททาโนลามีน, แลคติคแอซิด 80%, เมททิว พาราเบน, เพอฟูม และ แอลกลูต้าไธโอน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ