ครีมนวดผม และ ครีมหมักผม อะโรม บาย วัตสัน อะควา มอยซ์ ทรีทเม้นท์ 550มล.-bp_260774

Arome by Watsons

อะโรม บาย วัตสัน อะควา มอยซ์ ทรีทเม้นท์ 550มล.

390.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

550 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพระดับซาลอนพรีเมี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่น แลดูมีชีวิตชีวา เงางาม *** ปราศจากสารกันเสียชนิดพาราเบน, มิเนรัล ออยล์, ซิลิโคน, สารดูดซับแสงยูวี, ไม่แต่งสีสังเคราะห์ และไม่มี โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (SLS) และ โซเดียม ลอริล อีเทอร์ ซัลเฟต (SLES) ***

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025836710

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดเส้นผม บีบทรีทเม้นต์ ปริมาณพอเหมาะลงบนเส้นผมเปียกและนวดให้ทั่วจากรากจรดปลายผม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำจนสะอาดเพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้ร่วมกับ อะโรม บาย วัตสัน อะควา มอยซ์ แชมพู

ส่วนประกอบ

Water, Cetearyl Alcohol, Ethylhexyl Palmitate, Behentrimonium Chloride, Glycerin, Dipropylene Glycol, Camelia Oil, Mandarin Orange Extract, Shea Butter, Avocado Oil

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ