แชมพู ลดปัญหาผมร่วง, ลดรังแค อัลเปซิน ทูนนิ่ง คาเฟอีน แชมพู-bp_265034

Alpecin

อัลเปซิน ทูนนิ่ง คาเฟอีน แชมพู

319.00THB
380.00THB
ราคาสมาชิก:

8 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Alpecin แชมพูแก้ผมร่วง
เม็ดสีเข้มในแชมพูนี้จะช่วยให้ผมของคุณดำเงางามอยู่เสมอ เส้มผมจะดูเข้มขึ้นและดูหนาขึ้น อัลเปซินทูนนิ่งแชมพูแก้ผมร่วง สามารถป้องกันสีผมซีดจางได้ หากเริ่มใช้แต่เนิ่นๆ ผลลัพธ์ต่อสีผมจะไม่เป็นที่สะดุดตา สีผมของคุณจะเข้มขึ้นเอยๆเมื่อใช้เป็นประจำเท่านั้น และจะค่อยๆจางลงเมื่อเปลี่ยนมาใช้แชมพูทั่วไป สารคาเฟอีนคอมเพล็กซ์ จะช่วยป้องกันผมร่วงไปพร้อมๆกันด้วย* การสระผมด้วยทูนนิ่งแชมพูทุกวัน เป็นการบำรุงรากผม ด้วยสารออกฤทธิ์นี้โดยทันที เราจะสามารถตรวจพบอัลเปซิน คาเฟอีนได้ในรากผม หลังจากเวลาคงอยู่ผ่านไปเพียง120วินาที *เนื่องจากเส้นผมอ่อนแอ

ประเทศที่ผลิต

เยอรมัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5903427

วิธีการใช้งาน

ชโลมอัลเปซิน ทูนนิ่ง คาเฟอีน แชมพู บนเส้นผม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 2-5นาที ใช้กับผมสีเข้ม สีน้ำตาล หรือสีดำเท่านั้น สามารถใช้ได้ทุกวัน

ส่วนประกอบ

AQUA, SODIUM LAURETH SULFATE, COCOAMPHOACETATE , PEG-3 DISTEARATE , COCAMIDO-PROPYL BETAINE , SODIUM CHLORIDE, CAFFEINE,PANTHENOL,PHENOXYETHANOL,COCO-GLUCOSIDE,GLYCERYL OLEATE, PARFUM,PHOSPHORIC ACID, PEG-120 METHYL GLUCOSE DIOLEATE, HC BLUE NO.2,MENTHOL,POLYQUATERNIUM-7, SODIUM HYDROXIDE,CITRIC ACID,NIACINAMIDE, ZINC PCA,LIMONENE,SODIUM BENZOATE, METHYLPARABEN,PROPYLPARABEN, CI 47005


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ