ดูแลผิวกาย อาร่า ท็อปเฟช สเนล ซูทติ้ง เจล 300ก.-bp_267077

Arra TopFace

อาร่า ท็อปเฟช สเนล ซูทติ้ง เจล 300ก.

145.00THB
290.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

300 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลเมือกหอยทาก ท็อปเฟซ ผลิตจากเมือกหอยทากเข้มข้นคุณภาพสูง ช่วยฟื้นฟูผิวที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะต่างๆพร้อมคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวในระยะยาว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึกงสามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปราศจาก เบนโซฟีนอล น้ำมันแร่ สารแต่งสีและพาราเบน

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924339

วิธีการใช้งาน

 ลูบไล้เนื้อเจลให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

WATER,PROPYLENE GLYCOL,GLYCERIN,BUTYLENE GLYCOL,PHENOXYETHANOL,CARBOMER,TRIETHANOLAMINE,LALCOHOL,PEG-60 HYDROGENATED,CASTOR OIL,SNAIL SECRETION FILTRATE,LONICERA JAPONICA(HONEYSUCKLE)FLOWER EXTRACT,PORTUALACA OLERACEA EXTRACT, CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER EXTRACT,PHELLODENDRON AMURENSE BARK EXTRACT,PALMATUM ROOT EXTRACT,FRAGRANCE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ