ดูแลผิวกาย อาร่า ท็อปเฟซ อะโล เวร่าซูทติ้ง เจล 300ก.-bp_267076

Arra TopFace

อาร่า ท็อปเฟซ อะโล เวร่าซูทติ้ง เจล 300ก.

145.00THB
290.00THB
ราคาสมาชิก:

15 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

300 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลว่านหางจระเข้ ท็อปเฟซ ผลิตจากว่านหางจระเข้คุณภาพสูง ช่วยปลอบประโลมผิวและลดอาการระคายเคืองของผิวหลังการออกแดดกลางแจ้งเป็นเวลานาน สารสกัดจากว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 100% พร้อมทั้งวิตามินที่จำเป็นต่อผิว ช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี เนื้อสัมผัสเหมือนวุ้นเจลว่านหางจระเข้ สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายปราศจาก เบนโซฟีนอลน้ำมันแร่ สารแต่งสีและพาราเบน

ประเทศที่ผลิต

Korea

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924337

วิธีการใช้งาน

 ลูบไล้เนื้อเจลให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

WATER,PROPYLENE GLYCOL,GLYCERIN,PROPYLENE GLYCOL,PHENOXYETHANOL,CARBOMER,TRETHANOLAMINE,ALCOHOL,POLYSORBATE 80,ALOE BARBADENSIS, LEAF POWDER,ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE,LONICERA JAPONICA (HONEYSUCKLE) FLOWER EXTRACT,PORTULACA OLERACEA EXTRACT,CHRYSANTHEMUM INDICUM FLOWER EXTRACT,PHELLODENDRAON AMURENSE BARK EXTRACT,RHEUM PALMATUM ROOT EXTRACT,FRAGRANCE,POLYQUATERNIUM-10,DISODIUMEDTA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ