ครีมบำรุงผิวหน้า อาร่า ท็อปเฟซ อะโล เวร่า มอยซ์เจอร์ มิสต์ 50 มล.-bp_276583

arra TOPFACE

อาร่า ท็อปเฟซ อะโล เวร่า มอยซ์เจอร์ มิสต์ 50 มล.

199.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สเปรย์ให้ความชุ่มชื้นสูตรว่านหางจระเข้ ลดโอกาสการเกิดการระคายเคืองและแสบร้อนอันเนื่องมาจากแสงแดด ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานเพื่อผิวดูเปล่งปลั่งและสุขภาพดี สูตรอ่อนโยนเหมาะหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100007037

วิธีการใช้งาน

เปิดฝา หันหัวสเปรย์ให้ห่างจากผิวประมาณ 20-25 ซม.แล้วฉีดให้ทั่ว

ส่วนประกอบ

Water, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Glycerin, Polysorbate 80, Octyldodecanol, Sodium PCA, Wheat Amino Acids, Sodium Hyaluronate, Hydroxyproline, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Echium Plantagineum Seed Oil, Helianthus Annuus (Suflower) Seed Oil Unsaponifiables, Cardiospermum Helicacabum Flower/Leaf/Vine Extract, Chlorphenesin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Nitrogeb, Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ