ครีมอาบน้ำ อาวีโน่ สกิน รีลีฟ บอดี้ วอช-bp_272731
ครีมอาบน้ำ อาวีโน่ สกิน รีลีฟ บอดี้ วอช-bp_272731

Aveeno

อาวีโน่ สกิน รีลีฟ บอดี้ วอช

399.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

354 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อาวีโน่ สกิน รีลีฟ บอดี้ วอช
ครีมอาบน้ำ ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อผิวสะอาดพร้อมช่วยให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดปัญหาผิวแห้งอันเป็นสาเหตุของอาการคัน ปราศจากสารสบู่ ปราศจากน้ำหอมและสี สูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

Aveeno แบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังสหรัฐอเมริกาแนะนำ

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6001894

วิธีการใช้งาน

เทลงบนฟองน้ำหรือฝ่ามือ ถูตามลำตัวแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Laureth Sulfate, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Tetrasodium EDTA, Glycol Distearate, Polyquaternium-10, Coriandrum Sativum (Coriander) Fruit/Leaf Extract, Elettaria Cardamomum Seed Extract, Commiphora Myrrha Leaf Cell Extract, PEG-20 Almond Glycerides, Quaternium-15, Citric Acid, Myristyl Alcohol, Hydroxypropyltrimonium Hydrolyzed Wheat Protein, Hydroxypropyltrimonium Hydrolyzed Wheat Starch.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ