ของใช้เด็ก อาวีโน่ เบบี้ ซูตติ้ง รีลีฟ ครีมมี่ วอช 236 มล.-bp_275372

Aveeno

อาวีโน่ เบบี้ ซูตติ้ง รีลีฟ ครีมมี่ วอช 236 มล.

499.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

236 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่เหลวอาบน้ำ อาวีโน่ เบบี้ ซูตติ้ง รีลีฟ ครีมมี่ วอช คิดค้นเป็นพิเศษด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมปกป้องผิวแห้งและบอบบางของทารกให้รู้สึกชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชม.* ดูมีสุขภาพผิวดี เหมาะสำหรับผิวแห้งมากเป็นพิเศษ อ่อนโยนต่อดวงตาไม่ต่างจากน้ำ (สูตร Tear-free) ปราศจากน้ำหอม ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายของทารก แม้กับผิวทารกแรกเกิด ไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการระคายเคือง เช่น พาราเบน Fragrance-free, Tear-free, Soap-free, Paraben-free. Aveeno แบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ *ทดสอบความพึงพอใจในคุณแม่136 คน ที่มีลูกอายุ 0-24 เดือน โดย Bruno & Ridgway Research เดือนพ.ค. 2548 ประเทศสหรัฐอเมริกา

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5926676

วิธีการใช้งาน

หมุนฝาเพื่อดึงแผ่นซีลออก อย่าใช้ถ้าซีลไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ใส่ลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ และถูตามลำตัวแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Cocamidopropyl Betaine, Glycerin, Sodium Lauroamphoacetate, Coco-Glucoside, Hydroxypropyl Starch Phosphate, Citric Acid, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Glyceryl Oleate, Sodium Benzoate, Styrene/Acrylates Copolymer, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Polyquaternium-7, Sodium Hydroxide, Avena Sativa (Oat) Kernel Flour.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ