ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อาวีโน่ เบบี้ วอช แอนด์ แชมพู 236 มล.-bp_275373

Aveeno

อาวีโน่ เบบี้ วอช แอนด์ แชมพู 236 มล.

369.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

236 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม อาวีโน่ เบบี้ วอช แอนด์ แชมพู ทำความสะอาดผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยนด้วยฟองครีมนุ่ม พร้อมสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต ช่วยรักษาความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้งตึง อ่อนโยนต่อดวงตาไม่ต่างจากน้ำ (สูตร Tear-free) พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่านการทดสอบการแพ้ เหมาะสำหรับผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายของทารก แม้กับผิวทารกแรกเกิด ปราศจากสารสบู่ที่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว เช่น พาราเบน Tear-free, Soap-free, Paraben-free, Hypoallergenic ผลิตภัณฑ์ Aveeno Baby Wash & Shampoo อ่อนโยนจนสามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อปกป้องและดูแลผิว และผมลูกน้อยให้เนียนนุ่ม ดูสุขภาพผิวดี Aveeno แบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ

ประเทศที่ผลิต

แคนาดา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5927174

วิธีการใช้งาน

หมุนฝาเพื่อดึงแผ่นซีลออก อย่าใช้ถ้าซีลไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ใส่ลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ สระผมและถูตามลำตัวแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroamphoacetate, Glycerin, Coco-Glucoside, Citric Acid, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Benzoate, Glyceryl Oleate, Fragrance, Sodium Hydroxide, Polyquaternium-10, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Butylene Glycol, Avena Sativa (Oat) Kernel Extract.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ