ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก อาวีโน่ เบบี้ เดลี่ มอยส์เจอร์โลชั่น 227 กรัม-bp_275371

Aveeno

อาวีโน่ เบบี้ เดลี่ มอยส์เจอร์โลชั่น 227 กรัม

449.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

227 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นบำรุงผิวกาย อาวีโน่ เบบี้ เดลี่ มอยส์เจอร์โลชั่น บำรุงล้ำลึกด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต เหมาะสำหรับผิวบอบบางระคายเคืองง่ายของทารก พร้อมให้ความชุ่มชื่นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง* ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากแอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวแห้ง ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบการแพ้อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง และแพ้ง่ายของทารก แม้กับผิวทารกแรกเกิดไม่มีน้ำหอม และไม่มีส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว เช่น พาราเบน Fragrance-free, Hypoallergenic. ผลิตภัณฑ์ Aveeno Baby Daily Moisture Lotion อ่อนโยนจนสามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อบำรุงผิวลูกน้อยให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพผิวดี Aveeno แบรนด์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำ *ผลการวัดความชุ่มชื่นผิวหลังใช้ 24 ชม. ในผู้ทดสอบ 28 คน โดย S.C. Johnson

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5926897

วิธีการใช้งาน

หมุนฝาเพื่อดึงแผ่นซีลออก อย่าใช้ถ้าซีลไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างทุกครั้งหลังอาบน้ำ

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Distearyldimonium Chloride, Petrolatum, Isopropyl Palmitate, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Avena Sativa (Oat) Kemel Flour, Citric Acid, Benzyl Alcohol, Allantoin, Sodium Chloride.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ