ครีมกันแดด อาเวนคลีนแนนซ์เอสพีเอฟ50+ 50มล-bp_266382

Avene

อาเวนคลีนแนนซ์เอสพีเอฟ50+ 50มล

1,093.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โอ เทอร์มอล อาเวน เวรี่ ไฮ โพรเท็คชั่น คลีนแนนซ์ 50+ เอสพีเอฟ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า สูตรปราศจากความมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันและมีปัญหาสิว ประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยสารกันแดดที่มีเสถียรภาพและความคงตัวสูง ป้องกันอันตรายจากแสงแดดด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของอาเวน ผสานกับคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติอาเวนที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง และโมโนลอรีน ช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5901911

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำก่อนออกแดด

ส่วนประกอบ

Avene Thermal Spring Water (Avene Aqua), C12-15 Alkyl Benzoate, Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethy Butylphenol (Nano), Water (Aqua), Cetearyl Isononanoate Diisopropyl Adipate, Tocopheryl, Glucoside, Tribehenin, Xanthan Gum.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ