ไวท์เทนนิ่ง อาเวนคลีนแนนซ์เอ็กซ์เพิร์ท40มล-bp_266384

Avene

อาเวนคลีนแนนซ์เอ็กซ์เพิร์ท40มล

941.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โอ เทอร์มอล อาเวน คลียแนนซ์ เอ็กซ์เพิร์ท อิมัลชั่น. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผู้ที่มีแนวโน้มในการเกิดสิว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ สิวหัวดำ และรอยดำจากสิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนขึ้น และช่วยลดการผลิตไขมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวได้ดี สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5825310

วิธีการใช้งาน

ทาบริเวณผิวหน้า เวลาเช้าและก่อนนอน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วย คลีนแนนซ์ โซปเลส เจล คลีนเซอร์ สามารถใช้ร่วมกับการรักษาทางการแพทย์ได้

ส่วนประกอบ

AVENE THERMAL SPRING WATER (AVENE AQUA). ISOHEXADECANE. PROPYLENE GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE. CETEARYL ALCOHOL. BUTYLENE GLYCOL. DIMETHICONE. POLYMETHYL METHACRYLATE. GLYCERIN. 1,2-HEXANEDIOL. ALGIN. BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER (BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER). CAPRYLYL GLYCOL. CAPRYLYL GLYCOL LINSEEDATE. CARBOMER. CETEARYL GLUCOSIDE. DIPOTASSIUM PHOSPHATE. DISODIUM EDTA. DISODIUM PHOSPHATE. FRAGRANCE (PARFUM). GLYCERYL LAURATE. PAPAIN. POLYACRYLATE-13. POLYISOBUTENE. POLYSORBATE 20. POTASSIUM SORBATE. SODIUM CETEARYL SULFATE. SODIUM HYDROXIDE. SORBITAN ISOSTEARATE. WATER (AQUA).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ