ไวท์เทนนิ่ง อาเวนสกินรีคัฟเวอรี่ครีม50มล-bp_266383

Avene

อาเวนสกินรีคัฟเวอรี่ครีม50มล

905.00THB
1,131.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โอ เทอร์มอล อาเวน สกิน รีคัฟเวอรี่ ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าและลำคอ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: อุดมไปด้วยส่วนประกอบของน้ำแร่ธรรมชาติอาเวน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายปลอบประโลมผิว ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากพาราเบน น้ำหอม สารกันเสียและแอลกอฮอล์ จึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวหลังผ่านการทำทรีทเมนต์

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5825276

วิธีการใช้งาน

ทาบริเวณผิวหน้าและลำคอ เวลาเช้าและก่อนนอน บีบเนื้อครีมในปริมาณที่ต้องการ หลังใช้ควรเช็ดเนื้อครีมส่วนเกินออกจากปลายหลอดก่อนปิดฝา

ส่วนประกอบ

AVÈNE THERMAL SPRING WATER, MINERAL OIL, GLYCERIN, GLYCERYL STEARATE, SQUALANE, CYCLOPENTASILOXANE, CLYCOHEXASILOXANE, SERINE, CARBOMER, TETRASODIUM EDTA, TRIETHANOLAMINE.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ