ไวท์เทนนิ่ง อาเวน เซนซิทีฟ ไวท์ เอสเซนส์ 50มล-bp_249078

Avene

อาเวน เซนซิทีฟ ไวท์ เอสเซนส์ 50มล

2,185.00THB
2,300.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวคุณดูกระจ่างใส นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารต่างๆ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวคุณ น้ำแร่อาเวน ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล บรรเทาอาการแพ้ ลดการระคายเคืองผิว ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า เวลาเช้าและเย็น ใช้เฉพาะภายนอกเท่านั้น

ส่วนประกอบ

Avene Thermal Spring Water (Avene Aqua), Trithylhexanoin, Cyclomethicone, Propylene Glycol, PEG-12, Ascorbyl Glucoside, Glycerin, Triethanolamine, Polymethyl Methycrylate, Sorbitan Stearate, BHT, Carbomer, Cetearate-20, Chlorphenesin, Myrtus Communis Leaf Extract, o-Phenylphenol, Sodium Acetate, Stearyl Glycyrrhetinate, Water (Aqua)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ