อายไลเนอร์ อิทูอิท สเฟียร์ วอเตอร์พรูฟ อายไลเนอร์ เพ็น - Ps02 สีน้ำตาลเข้ม-bp_275989

In 2 It

อิทูอิท สเฟียร์ วอเตอร์พรูฟ อายไลเนอร์ เพ็น - PS02 สีน้ำตาลเข้ม

224.00THB
249.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายไลเนอร์ ชนิดหัวปากกาเมจิก สูตรกันน้ำ แห้งเร็ว อาย หัวแปรงพิเศษ รูปทรงกลม (ball tip) ช่วยให้เขียนเส้นได้ง่าย สัมผัสนุ่มไม่เจ็บเวลาวาด และสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างขนตา เพียงแค่จุดลงระหว่างโค่นของขนตา ทำให้ขนตาดูหนาขึ้น สร้างสรรค์ สนุกไปกับการกรีดอายไลเนอร์ในรูปแบบใหม่ๆ ด้วยตัวเอง

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100011753

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับเขียนตกแต่งขอบตา

ส่วนประกอบ

WATER, ACRYLATES COPOLYMER, IRON OXIDIES (CI77491), BUTYLENE GLYCOL, CARBON BLACK (CI77266), ALCOHOL, PHENOXYETHANOL, POLYSORBATE 20, AMMONIUM ACRYLATES COPOLYMER, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, BEHENETH-30, PENTYLENE GLYCOL,BENTONITE, TREHALOSE, CETETH-20, SODIUM POLYASPARTATE, SODIUM DEHYDROACETATE, AMINOMETHYL PROPANOL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ