ลิปสติก อินทูอิท คัลเลอร์ สติ๊ค มอยซ์ Cxs05-bp_265084

In 2 It

อินทูอิท คัลเลอร์ สติ๊ค มอยซ์ CXS05

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

2.6 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยซ์เจอร์ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม เคลือบริมฝีปากเนียนเรียบ ให้สีเด่นชัด ติดทนนาน ไม่ซึมเลอะลงร่องปาก เนื้อเนียนเรียบลื่นทาง่าย บางเบาสบายริมฝีปาก ไม่รู้สึกเหนอะหนะ
อุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินอี น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผลอาร์แกนและ น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นสดใส น้ำมันสกัดจากผลทับทิม เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นและปกป้องริมฝีปากจากริ้วรอย และความหมองคล้ำ ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น นุ่มละมุน น่าสัมผัส

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-15886003

วิธีการใช้งาน

ใช้ตกแต่งริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, DIMETHICONE, POLYETHYLENE, POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE, TRIISOSTEARYL CITRATE, PHENYL TRIMETHICONE, SILICA, TRIMETHYLOLPROPANE TRIISOSTEARATE, STEARALKONIUM HECTORITE, VP/HEXADECENE COPOLYMER, SILICA DIMETHYL SILYLATE, PROPYLENE CARBONATE, OZOKERITE, DIISOSTEARYL MALATE, TOCOPHERYL ACETATE, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, BHT, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL, PUNICA GRANATUM (POMEGRANATE) SEED OIL, BISABOLOL.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ