ลิปสติก อินทูอิท คัลเลอร์ สติ๊ค แมทต์ Cxm05-bp_265089

In 2 It

อินทูอิท คัลเลอร์ สติ๊ค แมทต์ CXM05

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

2.6 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิปสติกสีแมทต์ เม็ดสีแน่น ให้สีเด่นชัด ปกปิดดี ติดทนนาน ไม่ซึมเลอะลงร่องริมฝีปาก เนื้อเนียน นุ่มลื่น เรียบเนียนไปกับริมฝีปากให้ความรู้สึกบางเบา บำรุงริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี และ สารสกัดจากกรดอะมิโนที่ได้จากพืชธรรมชาติ และน้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผลอาร์แกนบำรุงริมฝีปากให้สดใส อุดมคุณค่าการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจาก Soybean ที่ช่วยริมฝีปากมีสุขภาพดี คงสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ช่วยปกป้องริมฝีปากจากความแห้ง หยาบกร้าน ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5886354

วิธีการใช้งาน

ใช้ตกแต่งริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

PHENYL TRIMETHICONE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, DIISOSTEARYL MALATE, ETHYLHEXYL PALMITATE, TRIETHYLHEXANOIN, DIMETHICONE, SYNTHETIC WAX, TRIISOSTEARYL CITRATE, SILICA, POLYETHYLENE, OZOKERITE, MICROCRYSTALLINE WAX, STEARALKONIUM HECTORITE, PROPYLENE CARBONATE, HYDROGENATED SOYBEAN OIL, TOCOPHERYL ACETATE, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, BHT, PHYTOSTERYL/OCTYLDODECYL LAUROYL GLUTAMATE, HYDROGENATED SOY POLYGLYCERIDES, BISABOLOL, C15-23 ALKANE.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ