ลิปสติก อินทูอิท ลาสติ้ง ลิปสติก La03-bp_247975

In 2 It

อินทูอิท ลาสติ้ง ลิปสติก LA03

199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิปสติกเนื้อแมทท์ ให้สัมผัสของเนื้อครีมเนียนนุ่ม ติดทน ไม่ซึมเลอะลงร่องริมฝีปาก ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึง และปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 15 ไม่ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำและหยาบกร้าน บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี และน้ำมันสกัดบริสุทธิ์ จากผลอาร์แกน อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงริมฝีปากให้เปล่งปลั่งสดใส และน้ำมันสกัดจากผลทับทิม ที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสุขภาพดี ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5530406 

วิธีการใช้งาน

ใช้ตกแต่งริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, TRIISOSTEARYL CITRATE, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, ISOTRIDECYL ISONONANOATE, DIISOSTEARYL MALATE. OZOKERITE, PARAFFIN, BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE, OCTOCRYLENE, MICROCRYSTALLINE WAX, PENTAERYTHRITYL TETRAISOSTEARATE, SYNTHETIC WAX, TOCOPHERYL ACETATE, BHT, PUNICA GRANATUM (POMEGRANATE) SEED OIL, BISABOLOL, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, PEARL POWDER.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ