อายไลเนอร์ อินทูอิท วอเตอร์พรูฟ อายไลน์เนอร์ เพ็น มิดไนท์ แมตท์ Pmn01 สีดำ 1.2 มล.-bp_273928

In 2 It

อินทูอิท วอเตอร์พรูฟ อายไลน์เนอร์ เพ็น มิดไนท์ แมตท์ PMN01 สีดำ 1.2 มล.

229.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เม็ดสีแน่น เข้ม เด่นชัด กันน้ำ แห้งเร็ว ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ไหลเยิ้มเลอะเป็นคราบดำ applicator ปลายเรียวแหลม นุ่มคล้ายพู่กัน ทำให้เขียนง่ายได้ทั้งเส้นบาง และเส้นหนา จะกรีดหางตาเฉี่ยวคม หรือจะวาดเส้นหนาปังสะใจ ก็ง่ายดายสั่งได้ดังใจ สูตรกันน้ำ ไม่มีสารระเหย และพาราเบน ไม่ทำให้ระคายเคืองดวงตา

ประเทศที่ผลิต

เยอรมัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010049075

วิธีการใช้งาน

วาดเส้นตั้งแต่หัวตามาถึงหางตา ให้เส้นชิดกับแนวขนตามากที่สุด

ส่วนประกอบ

Aqua,CI77266,Methylpropanediol,Styrene/Acrylates Copolymer,Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate,Cellulose,PEG-60 Hydrogenated Castor Oil,Coco-Glucoside,Poloxamer 407,Citric Acid,Phenoxyethanol,Potassium Sorbate,Phenlpropanol,Sodium Benzonate,Caprylyl Glycol,Sodium Laureth-12 Sulfate,Sodium Lauryl Sulfate,Sodium Dehydroacetate,Cinnamyl,Alcohol,Benzyl Alcohol,BHT,Cinnamal


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ