เช็ดเครื่องสําอาง อินทูอิท เนเจอรัล บิวตี้ คลีนซิ่ง ออยล์ 100 มล.-bp_273378

In 2 It

อินทูอิท เนเจอรัล บิวตี้ คลีนซิ่ง ออยล์ 100 มล.

219.00THB
249.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกสภาพ ไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง Oil บางเบา จึงไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมือน oil รุ่นก่อน ๆ เน้นที่มีส่วนผสมอื่น ที่ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นอกเหนือจากการทำความสะอาดได้หมดจด

Aloe Vera : สกัดคุณค่าจากว่านหางจระเข้ อุดมความชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคือง เผยผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา
Camellia extract : น้ำมันสกัดจาก ดอก คามิเลีย ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
Rich Bran Oil : น้ำมันสกัดจาก รำข้าว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
Vitamin E : วิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยทำให้ผิวแข็งแรง และช่วยลดริ้วรอย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010058788

วิธีการใช้งาน

บีบโลชั่นแล้วแต้มลงบริเวณใบหน้า นวดช้าๆ ให้ทั่วใบหน้า เช็ดออกด้วยสำลีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา บีบโลชั่นเล็กน้อยลงบนสำลี แล้วเช็ดบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน

ส่วนประกอบ

Mineral Oil, Isopropyl Palmitate, Sorbeth-40 Tetraoleate, Oryza Sativa (Rice) Bran oil, Sorbitan Sesquioleate,Fragrance,Camellia Oleifera Seed oil, Olea Europaea (Olive) Fruit oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba) seed oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract,Bisabolol, Canola oil, Tocopheryl Acetate, Bht.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ