ครีมบำรุงผิวหน้า อินทูอิท เมคขอัพ สเตย์ มินเนอรัล เซ็ทติ้ง มิสท์ 50 มล.-bp_272761

In 2 It

อินทูอิท เมคขอัพ สเตย์ มินเนอรัล เซ็ทติ้ง มิสท์ 50 มล.

119.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สเปย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า รีเฟรชผิวหน้าให้สดใส ด้วยความเย็นสดชื่นจาก Ice berg ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Seastar Collagen, Aloe Vera Extract, Chamomile Extract ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง มีสารต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแข็งแรง พร้อมช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น สามารถใช้เติมได้ทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010049905

วิธีการใช้งาน

หลับตาและฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า โดยถือให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20-30 เซ็นติเมตร

ส่วนประกอบ

Water,Butylene Glycol,PPG-6-Decylteiradeceth-30,Phenoxyethanol,Sea water,Chlorphenesin,Glycerin,Disodium Edta,Sodium Citrate,Hydrolyzed Collagen,Aloe Barbadensis Leaf Juice,Maltodextrin,Chamomilla Recitita (Matricaria) Flower Extract,1,2-Hexanediol,Potassium Sorbate,Sodium Benzoate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ