บรอนเซอร์ ไฮไลท์ และ คอนทัวร์หน้า อินทูอิท ไฮท์ไลท์ & คอนทัวร์ คอมแพ็ค 3x4 กรัม Hc01-bp_274795

In 2 It

อินทูอิท ไฮท์ไลท์ & คอนทัวร์ คอมแพ็ค 3x4 กรัม HC01

224.00THB
249.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

พาเลทสำหรับไฮไลท์ และคอนทัวร์เนื้อฝุ่น เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน เหมาะสำหรับสาว ๆที่ต้องการปรับรูปหน้าให้สวยเรียวได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยสร้างมิติให้ใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบในตลับเดียวในตลับเดียว ในตลับประกอบด้วย 3 เฉดสี ได้แก่ ไฮไลท์ (สีมุก) , ไฮไลท์ (สีแชมเปญ) และคอนทัวร์ (สีน้ำตาล) อีกทั้งบำรุงผิว ให้นุ่มชุ่มชื่นจากวิตามินซี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010058809

วิธีการใช้งาน

ใช้ตกแต่งบริเวณจมูก แก้ม กรอบหน้า และคางด้วยแปรง

ส่วนประกอบ

Talc,Mica,Titanium Dioxide,Triethylhexanoin,Squalane,Mineral Oil,Synthetic Fluorphlogopite,Silica,Boron Nitride,Lauroyl Lysine,Dimethicone,Methylparaben,Zinc Stearate,Tin Oxide,BHT,Tocopheryl Acetate,Methicone,Water,Propylene Glycol, Buddleja officianalis Flower Extract,May Contain(+/-):Ci77491,CI77492,CI77499,CI77163


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ