ผิวกายแพ้ง่าย อีเซอร์ร่า ครีม 25ก-bp_257261

Ezerra

อีเซอร์ร่า ครีม 25ก

750.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

25 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้าอีเซอร์ร่า ครีม 25 ก.

ezerra ครีม เป็นครีมที่มี stimu-tex AS ช่วยบำรุงผิวแห้ง ผื่นภูมิแพ้ ผื่นแพ้คัน แห้งแดง แมลงกัด แพ้เครื่องสำอางค์ ไม่มีสเตียรอยด์ ezerra ใช้ได้กับเด็กทารกที่มีผดผื่น ใช้ได้ทั่งร่างกาย ใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานได้ ปลอดภัยไม่มีสเตียรอยด์ ผิวหนังไม่บาง และ ezerra สามารถใช้ได้ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต และผู้ใหญ่ที่มีอาหารผิวแห้ง

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5315827

วิธีการใช้งาน

ทาผิวบริเวณที่ต้องการวันละ 3-4 ครั้ง ใช้เป็นประจำ

ส่วนประกอบ

water, oleic/linleic triglyceride, saccharide isomerate, hydrogenated polydecene, pentaerythrityl distearate, glycerin, cetearyl alcohol, dimethicone, spent grain wax, butyrospermum parkii (shea butter) extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ