ดูแลสุขภาพ อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิ้ล คลีนเซอร์-bp_257260

Ezerra

อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิ้ล คลีนเซอร์

300.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อีเซอร์ร่า เอ็กซ์ตร้า เจนเทิ้ล คลีนเซอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายสูตรอ่อนโยน มี"อะมิซอฟท์" ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดผิวกลุ่มกรดอะมิโนที่มีความอ่อนโยนมาก และมี"สติมูเท็กเอเอส" ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง ปราศจากสารโซเดียม ลอริล ซัลเฟต และสารโซเดียม ลอริเอท ซัลเฟต ซึ่งสารเหล่านี้อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ได้

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5606746

วิธีการใช้งาน

ใช้อาบน้ำ หรือชะล้างสิ่งสกปรกบริเวณที่ต้องการ เช่น ผิวหน้า ลำตัว หรือส่วนอื่น ๆ หลังการทำผิวให้เปียกชื้นแล้ว ชะโลม Ezerra extra gentle cleanser ในปริมาณที่เพียงพอให้ทั่วผิวบริเวณที่ต้องการ หรือทั่วร่างกายในขณะอาบน้ำ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยใช้เป็นประจำทุกวัน หรือบ่อยครั้งตามแพทย์สั่ง

ส่วนประกอบ

อะมิซอฟท์, สติมูเท็กเอเอส, โอลีฟออยล์ พีอีจี-เซเว่น


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ