สำหรับผิวแพ้ง่าย อ๊อกซีเคียว ครีมทาฝ้า 10 กรัม-bp_268181

Oxe Cure

อ๊อกซีเคียว ครีมทาฝ้า 10 กรัม

395.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมทาฝ้าอ๊อกซีเคียว ด้วยนวัตกรรม Mela Vite Plus™เข้มข้นด้วยไว้ท์เทนนิงเอเจนท์หลากชนิด และสารสกัดจากธรรมชาติ อโรเวลา และคาโมมายด์ ประสานการทำงานเพื่อแก้ปัญหาผิวที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเนียนขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พิสูจน์ผลลัพธ์ หลังจากใช้ติดต่อกัน 2- 4 สัปดาห์ โดยไม่ระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มีส่วนประกอบของสารพาราเบน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5913194

วิธีการใช้งาน

ทาครีมเฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้า หรือบริเวณที่ต้องการ แล้วนวดเบาๆ เพื่อให้เนื่อครีมซึมสู่ผิวหนังได้ดี วันละ 2 ครั้งทุกเช้า และก่อนนอน แนะนำให้ใช้คู่กับครีมกันแดดในเวลากลางวัน

ส่วนประกอบ

อัลแลนโตอิน, สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ,อัลฟา-อาบูติน, สารสกัดจากดอกคาร์โมมายด์, สารสกัดจากคูคิวมิส ซาติวัส, กลาบิดิน, สารสกัดจากกลีเซอไรซา, โคจิกแอซิด ไดพาลมิเตด, สารสกัดจากมอรัส อัลบา, ไนอาซินามายด์, สารสกัดจาดรูเม็กซ์, น้ำมันจากเมล็ดซิมมอนเซีย, สควอเลน, ทรานนิซามิค แอซิด


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ