สำหรับผิวแพ้ง่าย อ๊อกซี่เคียว เฟเชียล คลีนเซอร์ 35มล-bp_267673

Oxe Cure

อ๊อกซี่เคียว เฟเชียล คลีนเซอร์ 35มล

89.00THB
95.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Oxe’cure Liquid Cleanse เจลล้างหน้าสูตรน้ำ สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ขจัดความมันบนใบหน้า โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมทั้งลดการเกิดสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5926793

วิธีการใช้งาน

ชโลมอ๊อกซี่เคียว เฟเชียลคลีนเซอร์ ลงบนผิวหน้าที่เปียก ค่อยๆนวดจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วันละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

Aqua, Propolis Extract, Sulfur, Cocamidopropyl Betaine, Disodium EDTA, Glycerine, Magnesium Chloride, Magnesium Nitrate, Methylchloroisothaizolinone, Methylisothiazolinone, Methylparaben, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Piroctone Olamine, Polyquaternium-10, Polyquatemium-73, Polysorbate 60, Polysorbate 80, Propylene Glycol, Sodium Chloride, Sodium Laureth Sulfate, Fragrance, Caramel, Cl 19140.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ