ครีมบำรุงผิวหน้า ฮาดะ ลาโบะ พรีเมี่ยม ไฮเดรทติ้ง ครีม 50 กรัม-bp_274011

Hada Labo

ฮาดะ ลาโบะ พรีเมี่ยม ไฮเดรทติ้ง ครีม 50 กรัม

689.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมสูตรใหม่จากญี่ปุ่น เติมความชุ่มชื่นล้ำลึกในทุกระดับของผิวชั้นนอกให้ยาวนาน ด้วยความเข้มข้นพิเศษ เนื้อครีมเนียนละเอียดจะช่วยฟื้นฟูผิวขาดน้ำ ผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศให้กลับเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิด สูตรอ่อนโยน pH balance ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอมและสี

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010033682

วิธีการใช้งาน

ทาทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประชำเช้าเย็น

ส่วนประกอบ

น้ำ, กลีเซอรีน, ไฮโดรจีเนท โอเลฟิน โพลีเมอร์, ปิโตรลาทั่ม, เพนทีลีน ไกลคอล, พาลมิติค แอซิด, อาจีนีน, ซีทริล ฟอสเฟส, คาร์โบเมอร์, ฟีนอกซีทานอล, เมททิลพาราเบน, อะแลนโทอิน, โซเดียม ไฮยาลูโรเนท, ไฮดรอกซีทีลเซลูโลส, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, บูทีลีน ไกลคอล, อะพาโนเทเซ ซาครัม โพลีแซคคาราย, ไฮยาลูโรนิค แอซิด, ไซเดียม ไฮยาลูโรเนท


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ