ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ฮาดะ ลาโบะ สมูท แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง เฟส วอช 100ก-bp_267962

Hada Labo

ฮาดะ ลาโบะ สมูท แอนด์ ไบรท์เทนนิ่ง เฟส วอช 100ก

159.00THB
175.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้าสูตรพิเศษ ช่วยเติมความชุ่มชื่นล้ำลึก ปรับสมดุลผิวให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้นด้วยซุปเปอร์ ไฮยาลูโรนิค แอชิด ผสานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดงช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ และแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสะสาเหตุของผิวแห้งเสีย ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5920572

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดผิวหน้า

ส่วนประกอบ

น้ำ, ลอริค แอซิด, สเตียริค แอซิด, กลีเซอรีน, โพแทสเซียม ไฮดรอกไซด์, บูทีลีน ไกลคอล, พามิติค แอซิด, ไกลคอล ไดสเตีนเรท, โคคามายโดโพรพีล เบทาอีน, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, โพลีควอเทอเนีย-1, โซเดียม ไฮยาลูโรเนท, โซเดียม อะซีทีเลท ไฮยาลูโรเนท, เรสเวอราทรอล, ซอบิทอล, โคซูโอ อิสุกิ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ